โสมแท้ๆ - ทำไมจึงต้อง "โสมเกาหลี"


 

โสม อินซาม

จากสมุนไพรโสมสายพันธุ์ดีที่เพาะปลูกบนพื้นที่ๆ มีความสมบูรณ์ของระบบนิเวศ ดินไร้มลพิษ การขึ้นลงของดวงอาทิตย์ ปริมาณแสงแดด ปริมาณของน้ำฝนต่อปี ในความลงตัวของสภาวะนี้ เราจึงได้วัตถุดิบ รากโสมเกาหลี ที่ดีที่สุด ในความดูแลของสหกรณ์ธุรกิจค้าโสมเกาหลี โสมที่เราเลือกมาขายเป็นโสมเกาหลีฮองซัมอินซามจากเกาหลี ซึ่งบริษัทค้าโสมแห่งนี้ก่อตั้งมานานกว่า 101ปี และรับรองโดยรัฐบาลเกาหลี มีสาขาอยู่ในหัวเมืองหลัก 9 แห่งทางเหนือของยุงกีโด ณ ที่แห่งนี้เป็นพื้นที่หลักในการเพาะปลูกต้นโสมแดง "โสมเกาหลี อายุ 6 ปี" สมุนไพรสายพันธุ์เยี่ยมที่สุดทั้ง 28 สาย มากกว่าโสมประเทศอื่นที่มีแค่ 14-16 ชนิด ซึ่งลักษณะรากโสมของที่นี่หัวจะมีความหนากว่า

โสม

ผลิตภัณฑ์โสมอินซามที่เราจัดจำหน่ายมีคุณภาพดีทั้งตัวสินค้าและบรรจุภัณฑ์ - โรงงานผลิตผ่านการรับรองคุณภาพ GMP เกาหลี, ISO9001 และ ISO22000 ซึ่งเป็นตัวชี้วัดมาตรฐานของโรงงาน และสายการผลิตสำหรับสินค้าส่งออก ที่ได้รับยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก เป็นเกรดเดียวกันกับโสมจากศูนย์โสมรัฐบาล โดยจะมีตรารับรองกำกับไว้ที่ตัวบรรจุภัณฑ์สินค้า

ในทุกสินค้า "โสมเกาหลี" จาก GinsengBox ไม่ว่าจะเป็น โสมแห้ง โสมแดง ชาโสมเกาหลี รากโสม โสมสกัด โสมน้ำผึ้ง โสมอัดเม็ด โสมผง ทุกผลิตภัณฑ์สมุนไพรแปรรูป จะมีเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนรับรองอยู่บนตัวสินค้าที่หน้าฉลาก ซึ่งนั่นก็หมายความว่า คุณจะมั่นใจและวางใจได้ในคุณภาพ สมุนไพรโสมแดงที่ดีที่สุด ตามแบบฉบับ เกาหลี ต้นตำรับอย่างไม่ผิดเพี้ยน

รากโสม - สมุนไพรยอดนิยมของเกาหลี รากโสมวางขายที่ตลาดนัมเดมุน ในกรุงโซล

คำถามคือ โสม ที่คุณเห็นนั้น ทำไมเคยได้ยินชื่อเยอะแยะมากมาย โสมจีน โสมอเมริกา โสมรัสเซีย โสมไซบีเรีย หรือแม้กระทั่ง โสมไทย ก็ยังมี ทำไม "โสมเกาหลี" ถึงได้กล่าวกันว่าดีที่สุด นั่นก็เพราะทางรัฐบาลเกาหลีได้ส่งเสริมการเพาะปลูก และส่งเสริมสมุนไพรชนิดนี้ให้เป็นสินค้าส่งออกอย่างดี รักษามาตรฐานคุณภาพจนเป็นที่ยอมรับทั่วโลก อย่างที่คุณรู้ว่าทำไม บ้านเราถึงเรียกเกาหลีใต้ว่า "โสมขาว" (หรือเกาหลีเหนือว่าโสมแดง) ก็เพราะว่าที่แห่งนี้มีการปลูกโสมกันมากที่สุด มีการรวมกลุ่มกันของเกษตรกร มีการพัฒนาสายพันธุ์ให้ดียิ่งๆขึ้น อีกทั้งดินน้ำอากาศแสงแดด ก็เหมาะสมตลอดช่วงอายุ 6 ปีในการเพาะปลูก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม "โสมเกาหลี" ถึงได้เป็นต้นตำรับ ราชาแห่งสมุนไพรราคาสูง ที่ผู้คนนิยมนำมาบำรุงร่างกายมาตั้งแต่อดีตกาล เป็นสินค้ายอดนิยมที่คุณต้องซื้อเมื่อบินไปเที่ยวเกาหลี เหมาะของฝาก ของเยี่ยม สำหรับคนที่คุณห่วงใย ในทุกๆ เทศกาล ประทับใจทั้งผู้รับและผู้ให้

Ginsengbox เราคือตัวแทนจำหน่าย โสมนำเข้าคุณภาพดี ที่มีการนำเข้ามาจัดจำหน่ายในไทย ขอให้คุณมั่นใจว่าสินค้าของเราไม่เหมือนกับสินค้าระบบการขายตรงอื่นๆ ไม่มีเครือข่าย ราคาโอเค คุณภาพเยี่ยม ส่งตรงจากเกาหลี คงคุณค่าถึงมือคุณ 100%

 

TVC โฆษณา โสมเกาหลี ที่ออกอากาศในเกาหลีใต้ค่ะ


โสมเกาหลี เป็นสมุนไพรโบราณ มีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างพลังงาน บำรุงร่างกาย ฟื้นฟูสภาพร่างกาย ช่วยระบบการไหลเวียนของร่างกายให้ดีขึ้น ตามหลักสมุนไพรแผนโบราณทางฝั่งเอเชีย เป็นผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ แต่การที่จะหายขาดจากอาการเจ็บป่วย ผู้บริโภคควรได้รับการรักษาบำบัดโดยแพทย์ผู้ชำนาญการควบคู่ไปด้วยเช่นกัน

ติดต่อเรา