ชำระเงินปลายทาง

บริการเก็บเงินปลายทาง

GinsengBox มั่นใจ ได้ของชัวร์

การจัดส่งแบบพัสดุเก็บเงินปลายทาง คือบริการแสนสะดวก ที่คุณลูกค้าไม่ต้องโอนเงินจำนวนมากมาให้ทางร้านก่อน ทั้งนี้ ก็เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อว่า จะได้เห็นตัวสินค้าก่อนที่จะต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ค่ะ ลูกค้าหลายๆ ท่านอาจจะไม่มั่นใจ เพราะไม่เคยซื้อของผ่านทางอินเตอร์เนต บางท่านไม่มั่นใจว่าโอนเงินไปหลายพัน แล้วจะได้รับของจริงๆไหมน๊าาา

เปรียบเทียบข้อดี/ข้อเสีย

โอนยอดเต็ม ส่ง EMS เก็บเงินปลายทาง EMS Kerry COD ส่งเคอร์รี่
 • ส่งไว - ได้ของเร็ว
 • ราคาสินค้าตามจริง
 • ของส่งถึงบ้าน
 • เลือกสินค้าได้ทุกชนิด
 • ต้องไปรับของเอง
 • จ่ายมัดจำเพิ่ม +100
 • รับของจ่ายเงิน ณ ที่ทำการ
 • เลือกสินค้าได้ทุกชนิด
 • เวลาจัดส่ง บวกเพิ่ม 1-2 วัน
 • ราคาสูงกว่าปรกติ 5-10%
 • รับของจ่ายเงิน หน้าบ้าน
 • สินค้าบางชนิดเท่านั้น

สำหรับทางร้านแล้ว แนะนำ โอนยอดเต็ม สะดวกที่สุดค่ะ ทั้งเรื่องความรวดเร็ว ประหยัด และติดตามได้ง่าย ซึ่งทางร้านก็เข้าใจดีสำหรับคุณลูกค้าที่เคยมีประสบการณ์แย่ๆ เกี่ยวกับช้อปปิ้งออนไลน์ ว่าบางร้านโอนแล้วไม่ส่ง แต่นั่นไม่ใช่สำหรับที่นี่ค่ะ GinsengBox จัดส่งจริง แน่นอน เปิดมากว่า 5 ปี - มั่นใจได้ 100% เว็บไซต์เราจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็คทรอนิคส์ ยืนยันตัวตนแล้ว (รับรองโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์) ส่งของจริง ตรวจสอบได้

ฉันต้องการให้เก็บปลายทาง...

ทางร้านมีเงื่อนไขการให้บริการโดยการสั่งซื้อ สำหรับเก็บปลายทาง EMS ขั้นต่ำที่ 1,000 บาท ขึ้นไป และมีค่าธรรมเนียม 100 บาท หรือ หากต้องการให้เก็บเงินปลายทางที่หน้าบ้าน ก็จะมีราคาสินค้าที่ปรับขึ้นเล็กน้อย โดยมีรายละเอียดดังนี้ค่ะ

 

1. พัสดุเก็บเงินปลายทาง EMS โดยไปรษณีย์ไทย

การส่งของแบบ พ.ก.ง. ผู้รับไปรับสินค้าและชำระเงินได้ ณ ที่ทำการไปรณีย์ปลายทาง

หลักการคือ ทางเราจะส่งของไปให้คุณตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ โดยเมื่อพัสดุถึงปณ.ปลายทางแล้วนั้น ... คุณบุรุษไปรณีย์จะส่ง "ใบแจ้งรับสินค้า" ไปให้คุณลูกค้าถึงบ้าน โดยผู้รับต้องนำใบแจ้ง ไปขอรับสินค้า ณ ที่ทำการไปรณีย์ ในเขตของท่าน พร้อมกับชำระเงิน "ตามราคาของสินค้า" เมื่อขอรับพัสดุค่ะ

ซึ่งเป็นการชำระเงินและรับของกับเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ที่ไว้ใจได้ค่ะ หลักฐานที่ต้องนำไปด้วยคือบัตรประชาชนที่มีชื่อของผู้รับตามจ่าหน้าค่ะ ซึ่งหากไม่ได้รับใบแจ้งภายใน 3 วัน คุณสามารถนำหมายเลขพัสดุ ที่ทางเราส่งไปให้ทาง Line/SMS ไปแจ้งรับสินค้าแก่เจ้าหน้าที่ที่ไปรษณีย์ปลายทางเพื่อรับสินค้าเองก็ได้ค่ะ

การจัดส่ง พกง นั้นจะมี "ค่าธรรมเนียม" 100 บาท ที่ทางไปรษณีย์เรียกเก็บค่าบริการด้วยค่ะ เพราะเราส่งแบบด่วน พกง EMS ดังนั้นทางร้านต้องขอให้คุณชำระเงินเพียง 100บาทนี้ก่อน แล้วเราจึงจะส่งพัสดุไปให้ค่ะ

อนึ่ง หากบ้านของคุณอยู่ไกลจากสำนักงานไปรษณีย์มากๆ เราไม่แนะนำให้ใช้บริการนี้ค่ะ... ให้คุณโอนตามปรกติจะดีกว่า ไม่ต้องเดินทางไปรับของเองไปรษณีย์ และไม่ต้องเสีย100บาทเพิ่มค่ะ

[เลขที่บัญชีสำหรับโอนมัดจำ คลิกที่นี่]

 

2. ใช้บริการ COD จาก Kerry Express (เคอร์รี่)

Kerry Cash On Delivery หรือ COD เป็นบริการส่งพัสดุที่ผู้ซื้อหรือลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าเมื่อพัสดุถึงปลายทาง โดยจะมีเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าให้ตามที่อยู่ที่ให้มาและเรียกเก็บเงินปลายทาง โดยจะมีการโทรนัดกับทางผู้รับก่อนจัดส่ง ซึ่งคุณลูกค้าสามารถชำระเงินเป็นรูปแบบของเงินสด ได้ที่หน้าบ้าน ซึ่งการให้บริการเรียกเก็บเงินปลายทาง (COD) ความรวดเร็วและน่าเชื่อถือ จาก Kerry Logistic โดยราคาสินค้าจะเพิ่มจากราคาปรกติ และต้องทำรายการสั่งซื้อแบบออนไลน์เท่านั้น

คลิกที่นี่เพื่อไปยังร้านค้า

 

 

 


โสมเกาหลี เป็นสมุนไพรโบราณ มีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างพลังงาน บำรุงร่างกาย ฟื้นฟูสภาพร่างกาย ช่วยระบบการไหลเวียนของร่างกายให้ดีขึ้น ตามหลักสมุนไพรแผนโบราณทางฝั่งเอเชีย เป็นผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ แต่การที่จะหายขาดจากอาการเจ็บป่วย ผู้บริโภคควรได้รับการรักษาบำบัดโดยแพทย์ผู้ชำนาญการควบคู่ไปด้วยเช่นกัน

ติดต่อเรา