บริการเก็บเงินปลายทาง

GinsengBox มั่นใจ ได้ของชัวร์

เก็บเงินปลายทาง

การจัดส่งแบบพัสดุเก็บเงินปลายทาง คือบริการแสนสะดวก ที่คุณลูกค้าไม่ต้องโอนเงินจำนวนมากมาให้ทางร้านก่อน ทั้งนี้ ก็เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อว่า จะได้เห็นตัวสินค้าก่อนที่จะต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ค่ะ ลูกค้าหลายๆ ท่านอาจจะไม่มั่นใจ เพราะไม่เคยซื้อของผ่านทางอินเตอร์เนต บางท่านไม่มั่นใจว่าโอนเงินไปหลายพัน แล้วจะได้รับของจริงๆไหมน๊าาา

เปรียบเทียบการจัดส่ง

ส่งฟรี EMS โอนก่อน COD เก็บปลายทาง
  • ส่งของ ทุกวัน ไว - ได้ของเร็ว
  • ส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้าราคา 3,000บาท ขึ้นไป
  • ของส่งถึงหน้าบ้านท่าน
  • รอบส่ง วันอังคาร, วันพฤหัส และ วันเสาร์
  • มีค่าธรรมเนียม 3% จากมูลค่าสินค้า
  • รับของจ่ายเงิน หน้าบ้านท่าน

เลือกความคุ้มค่า...

สำหรับทางร้านแล้ว แนะนำ โอนยอดเต็ม ดีที่สุดค่ะ ทั้งเรื่องความรวดเร็ว ประหยัด และติดตามได้ ซึ่งทางร้านก็เข้าใจดีสำหรับคุณลูกค้าที่เคยมีประสบการณ์แย่ๆ เกี่ยวกับช้อปปิ้งออนไลน์ ว่าบางร้านโอนแล้วไม่ส่ง แต่นั่นไม่ใช่สำหรับที่นี่ค่ะ GinsengBox จัดส่งจริง แน่นอน เปิดมากว่า 10 ปี - มั่นใจได้ 100% เว็บไซต์เราจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็คทรอนิคส์ ยืนยันตัวตนแล้ว (รับรองโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์) ส่งของจริง ตรวจสอบได้

ฉันต้องการให้เก็บปลายทาง...

ทางร้านมีเงื่อนไขการให้บริการโดยการสั่งซื้อ สำหรับเก็บปลายทาง มีค่าธรรมเนียม 3% ของมูลค่าสินค้า หากต้องการให้เก็บเงินปลายทางที่หน้าบ้าน กรุณาแจ้งเบอร์โทรศัพท์ปลายทางรับของ และที่อยู่กับทางร้านด้วยนะคะ

บริการเก็บปลาย COD จาก เคอรี่และไปรษณีย์ไทย

เก็บเงินปลายทาง

Cash On Delivery หรือ COD เป็นบริการส่งพัสดุที่ผู้ซื้อหรือลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าเมื่อพัสดุถึงปลายทาง โดยจะมีเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าให้ตามที่อยู่ที่ให้มาและเรียกเก็บเงินปลายทาง โดยจะมีการโทรนัดกับทางผู้รับก่อนจัดส่ง ซึ่งคุณลูกค้าสามารถชำระเงินเป็นรูปแบบของเงินสด ได้ที่หน้าบ้าน ซึ่งการให้บริการเรียกเก็บเงินปลายทาง (COD) ความรวดเร็วและน่าเชื่อถือ จาก ไปรษณีย์ไทย และ Kerry Express


โสมเกาหลี เป็นสมุนไพรโบราณ มีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างพลังงาน บำรุงร่างกาย ฟื้นฟูสภาพร่างกาย ช่วยระบบการไหลเวียนของร่างกายให้ดีขึ้น ตามหลักสมุนไพรแผนโบราณทางฝั่งเอเชีย เป็นผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ แต่การที่จะหายขาดจากอาการเจ็บป่วย ผู้บริโภคควรได้รับการรักษาบำบัดโดยแพทย์ผู้ชำนาญการควบคู่ไปด้วยเช่นกัน

ติดต่อเรา